ทีมกรกฎาคม

แม่ๆทีมกรกฎาคมได้ลูกชายหรือลูกสาวบ้านนี้แฝด ญจ้าอาการเป็นยังไงบ้างบ้านนี้เดินจะไม่ไหวแล้วคะ🤣🤣

ทีมกรกฎาคม
35 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5 ปวดก้นกบมากค่ะเดินลุกแทบไม่ขึ้น เดินแบบกระเผกเลยค่ะ ท้องพี่เขาไม่เป็นแบบนี้ ไม่รู้เพราะเปลี่ยนฝากคลินิคที่เคยได้กินแคลเซียมย้ายไปฝากโรงพยายาบาลไหมหมอเขาไม่ให้ เลยทำให้ปวด

28 กรกฎาค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว เวลานอนจะพลิกตัวปวดเชิงกราน ปวดจิ๋มมาก แม่กังวลมากกลัวจะได้ผ่าคลอดค่ะ เพราะน้องจะ 4000 แล้ว ( ลูกสาวจ้า )

3y ago

โอ้โหว​วววน่ารักน่าชัง​มาก​ เลี้ยง​ง่ายโตไวไวนะคะ​ จ้ำหมำ้ามากๆๆๆๆ💖💖

กำหนด19 กรกฎา แต่จะผ่าวันที่ 8 นี้แล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ทุกท่าน ✌🏻 ปล.รูปนี้ตอน 36 วีค แต่ตอนนี้ 37+4 แล้วค่ะ

29 กรกฏาคมค่ะ..แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ขี่มอไซค์เดินได้ปกติ อยากแตกแล้วค่ะอยากเห็นน้องงง(ลูกสาวจ้า)

3y ago

ค่ะใกล้​เจอกั​นแล้ว​หละรอน้องอีกนิดนะคะ💖💖✌️✌️

แฝดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนตุลาค่ะ แฝดหญิง🥰 เมื่อยหลังมากค่ะ นอนก็เจ็บซี่โครงมากก🤣

28 กรกฎา ค่ะ เดินไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ยิ่งเวลาจะนอนหรือพลิกตัว ปวดเชิงกราน กับขาหนีบมาก

ยินดีด้วยนะคะได้น้องแฝด ☺️ ของเรา 22 วีคค่า คนเดียวเลยยังเดินเหินสบายอยู่ค่า ^^

บ้านนี้ทีม กรกฎาคม ลูกสาวค่าา กำหนดคลอด 29 ค่ะ แต่จะผ่าคลอดวันที่ 15 นี้แล้วค่ะ

บ้านนี้37วีค น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ น้องอยู่ท่าก้น อาจต้องผ่า ผู้ชายค่ะ

ชายค่ะ กำหนด8กรฎาคม ปวดหน่วงท้องบ่อย เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว