ทีมกรกฎาคม

แม่ๆทีมกรกฎาคมได้ลูกชายหรือลูกสาวบ้านนี้แฝด ญจ้าอาการเป็นยังไงบ้างบ้านนี้เดินจะไม่ไหวแล้วคะ🤣🤣

ทีมกรกฎาคม
35 ตอบกลับ

กำหนด19 กรกฎา แต่จะผ่าวันที่ 8 นี้แล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ทุกท่าน ✌🏻 ปล.รูปนี้ตอน 36 วีค แต่ตอนนี้ 37+4 แล้วค่ะ