ทีมกรกฎาคม

แม่ๆทีมกรกฎาคมได้ลูกชายหรือลูกสาวบ้านนี้แฝด ญจ้าอาการเป็นยังไงบ้างบ้านนี้เดินจะไม่ไหวแล้วคะ🤣🤣

ทีมกรกฎาคม
35 ตอบกลับ

29 กรกฏาคมค่ะ..แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ขี่มอไซค์เดินได้ปกติ อยากแตกแล้วค่ะอยากเห็นน้องงง(ลูกสาวจ้า)

3y ago

ค่ะใกล้​เจอกั​นแล้ว​หละรอน้องอีกนิดนะคะ💖💖✌️✌️