ทีมกรกฎาคม

แม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ทยอยซื้อมาเรื่อยๆ คิดว่าน่าจะใกล้ครบทุกอย่างแล้ว ท้องนี้ตั้งใจว่าจะซื้อเสื้อผ้าแค่ไม่กี่ชุด แต่สุดท้ายเยอะเหมือนเดิม🤣 เพราะท้องที่แล้วเสื้อผ้าเยอะลูกใส่ไม่ทัน ท้องนี้ก็คงเป็นแบบนั้นอีกค่ะ🤣

ทีมกรกฎาคม
2 ตอบกลับ

23กรกฎาจร้าาาา ตื่นเต้นไม่ไหว😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️