แม่บ้านไหนให้มากกว่านี้ค่ะความแตก??8เดือนเต็ม

?????????

แม่บ้านไหนให้มากกว่านี้ค่ะความแตก??8เดือนเต็ม
227 ตอบกลับ

ของเราทาเบบี้ออยล์ไม่ได้เลยค่ะ แห้งและขึ้นเป็นผื่นคัน เลยทาเป็นเจลว่านหางจรเข้100% มีขายในวัตสันค่ะแม่ พวกbio oil เราก้ใช้ไม่ได้จ้า แม่ลองดูนะ โบกหนาๆที่ท้องเย็นดี ทาหน้าอก ก้นด้วยนะ

33วีค คันยิบๆทุกคืน ไม่รู้ตอนหลับเผลอเกาบ้างรึป่าว ตอนนี้ยังไม่แตก แต่เค้าว่าจะไปแตกวีคท้ายๆ อิแม่อาบน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจนที่นอนดูไม่ได้😅

เราเกาจนเลือดออกเพราะโดนเล็บบาดแล้วเกามาตลอดตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้9เดือนได้แต่เป็นรอยบาดยังไม่รู้จะรอดมั้ยต้องรอดูตอนคลอดอีกที

บ้านนี้ ไม่แตกเยอะขนาดนี้ค่ะ โชคดีที่นมไม่แตกจะแตกตรงก้นไม่มาก. ตอนนี้ ท้องที่ 5 ค่ะ ท้องพึ่งมีแผนที่ประเทศไทยตอนท้องสามจ้า.

เรา33weeksค่ะ ใช้ออยล์แก้คันของ palmer’s เราว่าดีมากเลยนะคะใช้แล้วไม่คัน ทำให้เราไม่เกาและไม่แตกเพิ่ม แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

พายายามอย่าเกาน้ะค้ะที่บ้านสามีสั่งห้ามเกาเวลาคันเด้ดขาดเลยค่ะให้พยายามใช้ผ้าชุบน้ำถูเบาๆพอค่ะ

ลองหาครีมมาทาท้องนะคะคุณแม่ จะได้ค่อยๆจางลง บ้านนี้พอเริ่มมีรอยทาตรงรอยแตก จางลงแล้วดีขึ้นคะ

นี่ก็ไม่รอดจร้า ทั้งน้ำมันมะพร้าว ทั้งนีเวียสีน้ำเงิน ทั้งอีฟ ก็เอาไม่อยู่จริงๆ มาแตกช่วง 33w

บ้านนี้มาเเตกตอน 9 เดือน ก่อนหน้านี้ทาครีมสารพัด ตัวไหนใครบอกดีใช้หมด สุดท้ายเอาไม่อยู่ค่ะ55555

5 ชั่วโมงก่อนผ่าคลอดค่ะ ชิวมาก คิดว่าพ้นแล้วนะหลังคลอดเท่านั้นแหละ เอิ่ม ลายๆมาจากไหน