ใครชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้าง

??????????

ใครชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้าง
537 ตอบกลับ

รับบริจาคเสื้อผ้าเด็กนะคะส่งได้ที่อยุ่นี้เลย. พิพัฒน์ ศิลปโน ที่อยุ่251 ซอย22 หมุ่2 ตำบลมหาโพธิ อำเภอเก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ รหัสไปรสนี60230 เบอ0646743192

3y ago

กี่เดือนแล้วค่ะที่บ้านมีแต่ของเด็กผช

มีคนเฒ่าคนแก่บอกว่าอย่าถ่ายรูปลูกตอนหลับเพราะมันไม่ดี มันจะมีภัย แต่ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่จริง แต่เราไม่ถ่าย

จริฃๆชอบถ่ายทุกตอนของลูกเลยค่ะ แต่เนื่องจากตอนหลับเป็นช่วงที่จัดฉากง่ายที่สุด แม่จึงถ่ายแต่ตอนหลับ55555

ชอบถ่ายรูปตอนหลับมากเลยค่ะ ฟิวมันเหมือน ไม่ต้องจับปูใส่กระด้ง 55555 ถ่ายรูปก็ง่ายได้เเต่ภาพน่ารักๆ

ทั้งถ่าย ทั้งหอม นิดจับหน่อยที่นิ้วก็ยังดี 😅 ถ่ายไปถ่ายมาเพลิน ลูกตื่น ไม่ได้ทำงานบ้านจ้าาา 😂😂😂

ชอบถ่ายรูปลูกทุกอิริยาบถค่ะ ตอนนี้มีแต่รูปลูกละใน โทรศัพท์♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

ตอนหลับ ตอนต้องไห้ ตอนหัวเราะ ตอนอาบน้ำ ตอนเผลอ ชอบถ่ายทุกตอนเรยค่ะ....😁😁😁

บ้านนี้ส่วนมากจะได้ถ่ายแค่ตอนหลับค่ะเพราะน้องอยู่ไม่นิ่งเลยเวลาตื่นนอน

เมื่อก่อนชอบถ่ายนะคะเอ็นดู เดี๋ยวนี้ชอบถ่ายตอนเขาหัวเราะ ตอนยิ้มมากกว่า

ย้านนี้ก้อชอบค่ะมองกี่ทีมองตรงไหนก้อหลงรักไปหมดค่ะ😆😆😆😆กำลังเคลิ้มเลย