เตรียมคลอด

แม่ๆทีม ก.ค เตรียมของให้น้องไปถึงไหนแล้วกันบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ???‍♀️?

23 ตอบกลับ

ที่บ้านไม่ให้เตรียมค่ะ หมอก็ไม่ให้เดินเยอะ สามีบอกไม่ต้องห่วงเค้ากับแม่จัดการให้ แต่เราก็อยากไปช้อปแล้วอะนะ ซื้อเตรียมไว้น่าจะอุ่นใจกว่า😬

บ้านนี้...จะครบแล้วค่ะ....ซื้อแบบออนไลน์อย่างเดียวเลยไปเดินเลือกซื้อเองไม่ไหวแล้วน้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ครบค่ะแม่555 ชิลมากเลย เหลือคาร์ซีท เป้อุ้ม รถเข็น ค่ะ นอกนั้นซื้อหมดแล้วค่ะ

ครบแล้วคร้า แต่ยังไม่ได้ซักผ้ารอเลย😂😂😂 รออิพ่อมาซัก

บ้านนี้กำหนด14/07/63เตรียมแล้วคะเหลืออีกไม่กี่อย่างคะ

สิงหาเกือบครบแล้วค่ะ เตรียมก่อนกลัวเดินไม่ไหว

เตรียมจะครบละคะ ขาดแค่อย่างสองอย่าง 20 ก.ค.63

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย กำหนด8 ก.ค ค่ะ

บ้านนี้กำหนด25/ก.ค. เกือบครบหมดแล้วจ้า

บ้านนี้ 3 ก.ค เหลืออีกไม่กี่อย่างค่ะ