แม่ๆทีม ก.ค

ขอดูท้องเเม่ๆ ทีม ก.ค.หน่อยคร่า ท้องโตไปถึงไหนเเล้วว น้ำหนักขึ้นกันกี่โลเเล้วเอ่ย

แม่ๆทีม ก.ค
41 ตอบกลับ

เรื่องท้องโตนี่มองข้ามเลยค่ะ 37วีคแล้วแต่ยังไร้วี่แววเจ็บเตือน แถมลูกดิ้นแรงดิ้นเก่งนี่สิคะ อิแม่คิดมากกลัวลูกอึดอัด

บ้านนี้ 37+5 w ค่ะ อยากให้ 38 w ++ หน่อย น้ำหนักก่อนท้องคงที่มาหลายปี อยู่ที่ 47 ปัจจุบัน 65 ค่ะ ขึ้น 18 โลเบาๆ 55555

36+3weekแล้วจ้านน.ขึ้นมาประมาณ16-17โลค่ะ ลุ้นทุกวันเลยว่าจะแต่วันไหนท้องที่2แล้วค่ะ

37วีคน้ำหนักขึ้น2โลเองค่ะแต่น้ำหนักเดิมแม่เยอะอยู่แล้ว90โลค่ะ

บ้านนี้กำหนด 11 กค 63 แต่แอบแตกตั้งแต่ 26 มิย 63 แล้วค่ะแม่

บ้านนี้21กค. 63จร้านน. ตอนแรก56ตอนนี้71โลค่ะ555อยากแตกมากๆค่ะ

39+1 นน.ขึ้นมา10โลค่ะ อยากแตกแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

17ก.คเหลือเวลาอีก15วันมื้อไรน้องจะคลอดเหนื่อยมากเลย

ล่าสุด 35w+6d ยังไม่ได้ถ่ายไว้เลยค่ะ นน.ขึ้นมา12โล

40+6 กำหนดตั้งแต่ 26 มิ.ย. คะ ยังใม่คลอดเลยคะ