คลอดลูก

แม่ๆทีม ก.ค แตกกันยังค่ะบ้านนี้เงียบมากไม่มีวี่แววจะเจ็บเตือนบ้างเลยค่ะ

60 ตอบกลับ

เจ็บเตือนปวดจิมิทุกวันเลยค่ะทรมารมากๆในแต่ละคืนนอนก้อไม่หลับปวดขาก้อปวดอยากคลอดเต็มที่แล้วค่ะ 37+6 กำหนด 19ก.ค.นี้ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะปวดจิมินอนไม่หลับ

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วคะแต่ก็ยังไม่มีวี่แววไรเลยหมอบอกไม่น่าเกินกลางๆเดือนได้แต่รอๆๆอยากเบ่งจะแย่แล้วววว

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่แต่แอบกลัวตอนคลอดนิดๆค่ะ

มีแล้วค่ะ ที่สำคัญตอนนี้มีอาการเวียนหัว มึนหัว อยากอาเจียน แสบท้อง เหมือนแพ้ท้องอีกรอบค่ะ อยากกินแต่ไข่ค่ะ

กำหนด26 ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก บางทีก็ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ แต่ไม่มีมูก ใจนึงก็อยากแตก ใจนึงก็กลัว ตื่นเต้นมากค่ะ55555

4y ago

ใช่ค่ะ ใกล้จะได้เจอกันแล้ว อดทนอีกนิดด

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 ก.ค แต่เลยกำหนดคลอดมาแล้วถ้ายังไม่เจ็บท้อง วันที่ 9 คงต้องถูกเร่งคลอดค่ะ

กำหนด25กค. ตอนนี้เริ่มมีน้ำมูกสีขาว ปวดเอว ที่ช่องคลอดเหมือนมีน้ำหล่อเลี้ยงตลอดเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22กค.ยังไม่มีวี่แววเลยจ้านับถอยหลังรอแล้ว..อยากเห็นหน้ามากมาก

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะไม่ใหวแล้วเหมือนปวดเนื้อปวดตัวไปหมด

กำหนดคลอด23 ก.ค 63 มีมูกเลือดออกมา3วันแล้วคะไม่เจ็บท้องสักทีมีแต่อาการท้องแข็ง37+2

4y ago

25กค.คะ

กำหนดคลอด6 กค. คลอดแล้วจ้าวันที่1 ก.ค ตอนแรกจะออกเองแต่ทนไม่ไหวผ่าเลยจ้า

บ้านนี้ 40+2wแล้วยังไม่คลอดเลย เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่