เตรียมคลอด

แม่ๆทีม ก.ค เตรียมของให้น้องไปถึงไหนแล้วกันบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ???‍♀️?

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบหมดแล้ว เหลือแค่ซักคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้า

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

เตรียมครบเเล้วจ้า 3 ก.ค.

ยังไม่ได้เตรียมเลยจร้า

พร้อมหมดทุกอย่างจ้า

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ