แม่ๆทีม ก.ค63 บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ยังหมอยังไม่บอกเพศเลย

แม่ๆทีม ก.ค63 บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้างคะ
61 ตอบกลับ

ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ​ หมอนัดซาวกุมภาพันธ์​บ้านนี้หน้าจะได้รู้เพศ​ 14​ กุมภาพันธ์​พอดี

2 ก.ค ค่ะ บ้านนี้หมอว่าน่าจะเป็นเด็กชาย แต่ไม่แน่ใจเพราะซาวด์ตอน 12w นัดซาวด์อีกที 17 w ค่ะ ลุ้นมากกด😅

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์20นี้ ตื่นเต้นมากกด

ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ ลุ้นๆๆๆ วันนี้แม่ครบ 16 วีคพอดี กะว่าจะไปซาวน์ดูเพศเดือนหน้าค่ะ

กำหนดคลอด 11 กรกฎา 63 ค่ะ รู้ตอน 13w2d อัลตาซาวน์คุณยายแอบเห็นเหมือนเพศชายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🤗

กำหนดคลอด 20 ก.ค ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเรย อิแม่อยากได้ผู้หญิงมาก

ยังไม่บอกเหมือนกันค่ะ หมอบอกตรวจครรภ์เดือนหน้าน่าจะรู้เพศแล้วจ้า

กำหนด3 ก.ค.ตอนนี้17W4dยังไม่เห็นเพศค่ะแต่น้องตัวโตขึ้นเยอะแล้ว

9 ก. ค. 63 ค่ะ ยังไม่ทราบเลยจร้า หมอนัดซาวน์เดือนหน้าจร้า

เราตรวจ nipt ผลเลือดได้น้อง ผช ค่ะ แต่กะรอดูผลซาวด์อีกที 👶🏻

5y ago

ตอนที่ตรวจราคา 10,500฿ รวมซาวด์ค่ะ ที่คลีนิกรักษ์นรี แถวเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ค่ะแม่

28ก.ค หมอบอก ลูกสาว70%จร้า แต่แม่ดูไม่ออกเลยตรงไหนเพศลูก