บำรุงตัวน้อย??

8เดือนแล้ว? แม่บ้านไหนดื่มนมตราหมีมั้งค่ะ?แม่บ้านนี้ดื่มแต่นมตราหมีทุกวันเลยค่ะ??

บำรุงตัวน้อย??
63 ตอบกลับ

สลับๆกันกับนมอื่นก็ดีค่ะแม่ บ้านนี้ดื่มแต่ตราหมีล่าสุดแม่แพ้นมวัวแล้วค่ะ โดนงดนมยาวๆ แต่มียาแคลเซียมเสริม 🤣🤣

ดื่นหลายยี่ห้อหลายนมค่ะ นมวัว ถั่วเหลือง นมข้าว นมข้าวโพด อัลมอนด์ นมแพะ งาดำ สลับๆกันไป กล้วลูกแพ้นมวัว

อย่าลืมสลับนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ด้วยนะคะ กินให้หลากหลาย น้องออกมาจะได้ไม่แพ้ค่ะ

ดื่มเหมือนกันคะฟ้าบ้างเหลืองบ้างละก็สลับกับยี่ห้ออื่นด้วยคะ เช่น แลตตาซอย ไวตามิลล์ โฟร์โมท

ลองสลับเป็นนมถั่วเหลือง,นมอัลมอนด์หรือนมแพะบ้างนะคะป้องกันน้องแพ้นมวัวค่ะ 😁😁

บ้านนี้ทานแต่นมวัวค่ะ เพราะน้องๆเอากลับมาจากโรงเรียน ไม่มีใครกินเรากินตลอดเลย

บ้านนี้ก็เื่มตราหมีค่ะยี่ห่ออื่นกินไม่ถูกปาก บ้านนี้กินสีฟ้ากับชมพูค่ะ

บ้านนี้ดื่มทั้งตราหมี แอนมัม นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ ได้ทุกชนิดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ดื่ม ตราหมีสีฟ้าค่ะ สลับกับดีน่างาดำหวานน้อย กับน้ำเต้าหํ้

ดื่มสับเปลี่ยนกันนะคะแม่ หลากหลายยี่ห้อ ถั่วเหลืองบ้าง นมวัวบ้าง 🙂