ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

แม่ๆทราบเพศน้องตอนกี่วิคกันคะ

3 ตอบกลับ

คุณหมอบอกเพศน้องตอน 13 สัปดาห์ 5 วัน *ฝากคลินิกนะคะ ถ้าฝากกับรพ.น่าจะยังไม่บอกเพศ

ถ้าฝากครรภ์ที่รพ.รัฐจะซาวด์ครั้งที่2ตอน5เดือนหรือประมาณ20วีค ถึงจะรู้เพศค่ะ

สามารถซาวเพศได้ตั้งแต่12วีคขึ้นไปคะ