ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ 🙏

2 ตอบกลับ

ควรไปฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ จะได้ตรวจโรค ตรวจความเสี่ยง รักษา และรับยาบำรุง

3mo ago

ส่วนมาจะรับประมาท8-9วีค เกินนี้จะตรวจโรคบางโรค ความเสี่ยงบางคนเสี่ยงไม่ทันคะ (ส่วนตัวฝาก4วีค)

ท้องสองฝากตอน5วิคค่ะ

3mo ago

หนูไปเดือนก่อนรู้ว่าท้องก็ไปเลยตรวจดูหมอบอกว่าได้6วิคแต่หมอบอกว่ายังเล็กเกีนไปก็เลยไม่ฝากให้