ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือน มีอาการหน่วงๆท้องน้อย เจ็บมาถึงช่องคลอด เกิดจากสาเหตุอะไรคะ พอดีท้องแรกค่ะ เลยไม่รู้ข้อมูล??

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นี้เป็นตั้งแต่6เดือนกว่าๆ ถามหมอ หมอบอกน้องเริ่มตะแคงกลับหัว ทำให้หัวของน้องชนกับกระดูกเชิงกรานของแม่ ทำให้มีอาการเจ็บได้ เป็นเรื่องปกติจ้า บ้านนี้เจ็บจนกลายเป็นปวดร้าวลงขา ร้องไห้เลยแหละ กินพาราได้นะ 1 เม็ด ดีขึ้นเยอะเลยจ้า

น้องเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ พยายามอย่าเดินรึทำงานหนักเกินไปไม่งั้นน้องอาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍😍

บ้านนี้ก็เป็น น้องกลับหัวทำให้น้ำหนักลงไปอุ้งเชิงกราน รวมถึงน้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง7เดือน เป็นมา3วันแล้วค่ะ

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะเจ็บจนเริ่มชินละ

น้องน่าจะกลับหัวแล้วนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เดินเยอะไหมคะ

5y ago

เยอะมากค่ะแม่😁