แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25w 3D พอดีรู้สึกเสียวๆจุกๆ เวลาน้องดิ้น เหมือนน้องจะดิ้นแรงขึ้น หรือมันคืออะไรค่ะคุณแม่ พอดีท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการแบบเสี่ยวๆท้องน้อยตอนน้องดิ้นหรือกระตุกไหมค่ะ ถ้าใช้ปกติค่ะเราเคยเป็นถามหมอหมอบอกปกติค่ะ ถ้าไม่สบายใจลองปรึกษาหมอดูนะคะ