ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราฝากท้องที่คลีนิค แล้วเราต้องไปทำสมุดสีชมพูเอาใช่ไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคลินิกค่ะ ถ้าหมอคลอดรพ.รัฐ คลิกนิกอาจมีสมุดให้ ถ้าหมอคลอดรพ.เอกชน ก้อาจจะเปนแผ่นพับ หรืออะไรทางคลินิก สมุดชมพูไม่ต้องกังวลไปค่ะ ตอนคลอดน้องได้ทุกคนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ