แม่ๆดื่มนมตัวไหนกันบ้างคะ

แม่ๆดื่มนมตัวไหนบำรุงตัวน้อยคะ........ บ้านนี้ดื่มสลับกันไปมาค่ะ แต่ดื่มแอนมัมเป็นหลักวันละ1กล่อง

แม่ๆดื่มนมตัวไหนกันบ้างคะ
175 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมจืดทุกยี่ห้อค่ะ แต่ชอบดัชมิลล์เพราะอร่อยสุด กินนมจืดเพราะกลัวเบาหวานด้วย 😂

4y ago

แอบกลัวอยู่เหมือนกัน😅😅