กินนมวันละ2กล่อง

กินนมแอนมัม รสจืด เช้า1กล่อง ก่อนนอน1กล่อง ตกวันละ2กล่อง จะมีผลตามมาทีหลังไหมคะ เเล้วเป็นคนไม่กินนมด้วย จะมีผลกับเด็กเเพ้นมวัวไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องเปลี่ยนนมหลายๆอย่างนะคะเช่นนมถั่วเหลืองนมงาดำนมวัวนมแอลม่อนน้ำเต้าหู้ต้องสลับกินค่ะคุณแม่จะไม่แพ้นมวัวแน่นอน

สรุปกินนมวันละ2กล่อง หรือไม่กิน งงกะคำถามเเม่จังค่ะ

3y ago

นมทุกชนิดมีโปรตีน ยิ่งเเอนมัมทำมาเพื่อเเม่ตั้งครรภ์กินเเล้วลงลูกเเน่นอนค่ะ