แม่ๆดื่มนมตัวไหนกันบ้างคะ

แม่ๆดื่มนมตัวไหนบำรุงตัวน้อยคะ........ บ้านนี้ดื่มสลับกันไปมาค่ะ แต่ดื่มแอนมัมเป็นหลักวันละ1กล่อง

แม่ๆดื่มนมตัวไหนกันบ้างคะ
175 ตอบกลับ

แอนมัมค่า หมอบอกว่าควรทานนมสำหรับคนท้อง ถ้านมตราหมีเป็นนมที่บำรุงสำหรับคนถั่วไป 55555

ดื่มได้ทุกอย่างค่ะเปลี่ยนกินหลายๆอย่างดีค่ะ เวลาน้องออกมาจะได้ไม่เเพ้นมวัวค่ะ

4y ago

🥰

ดื่มแลคตาซอยคร่าหมอบอกดื่มนมถั่วเหลืองก้อดีคร่าพลัดเปลี่ยนกันปัยบ้างคร่า

ทุกตัวเลยค่ะ ทานสลับกันไป ทั้งนมถั่วเหลือง งาดำ นมจืด แอนลีน แอนมัม นมตราหมี

แอนมันรสจืด แอนลีน นมตราหมี โฟร์โมสบ้าง น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล สลับกันไปคะ

ตอนปิดเทอมได้นมโรงเรียนลูกมา2ลัง ก็เลยกินนมโรงเรียนค่ะ😁😁กินแอนมัมด้วย

ดื่มทุกอย่างนะคะ. ดูปริมาณน้ำตาลด้วยก็ดีค่ะ. ลูกไม่แพ้อะไรเลยค่ะบ้านนี้

หมอที่คลีนิคแนะนำกินได้ทุกยี่ห้อ ยกเว้นนมเปรี้ยวดัชมิลล์ น้ำตาลเยอะคะ

ตราหมี.แอนมัมรสผลไม้รวม ดีน่าหลายนมค่ะสลับไปมา หลักๆคือตราหมีค่ะ

ดื่มทุกอย่างสลับกันคะ ป้องกันไม่ให้ลูกแพ้อย่างใดอย่างหนึ่งคะ