การกินนมวัว จะทำไห้ลูกแพ้นมวัวหรอค่ะ

เค้าชอบกินนมจืดมากโดย เฉพาะนมโรงเรียนกินตอนตื่นนอน1กล่อง กินก่อนนอน1กล่อง หรือไม่ก็สลับกับนมถั่วเหลือง ลูกจะแพ้นมวัวไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

วันละกล่องก็พอค่ะ กินสลับกับนมถั่วเหลือง นมชนิดอื่นกันได้ ตอนท้องกินอะไรมากไปลูกก็เสี่ยงแพ้ค่ะ

กินสลับไปมาหลากหลายดีกว่า นมจืด แอนมัม นมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้ร้อนๆ

ไม่หรอกค่ะ พี่สาวเราไม่กินนมวัวเลยคลอดออกมาลูกก็แพ้นมวัวค่ะ