แม่ๆดื่มนมตัวไหนกันบ้างคะ

แม่ๆดื่มนมตัวไหนบำรุงตัวน้อยคะ........ บ้านนี้ดื่มสลับกันไปมาค่ะ แต่ดื่มแอนมัมเป็นหลักวันละ1กล่อง

แม่ๆดื่มนมตัวไหนกันบ้างคะ
175 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มทุกตัวทุกยี่ห้อเลยค่ะแม่ กินสลับไปมาค่ะแต่บ้านนี้จะหนักไป พวกถั่วเหลืองมากกว่านมวัวค่ะ แอมมัมบ้านนี้ก็ชอบค่ะ ชอบดื่ม แบบชงดื่มค่ะ รสช๊อคโกแลตค่ะ อร่อย เขาให้กินวันละ 2 แก้ว แต่บ้านนี้ชงดื่มวันละ 1 แก้ว ค่ะ เพราะเราเสริม นมอื่นด้วย 😊

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า ดื่มแอนมัมวันละกล่อง ที่เหลือเป็นอย่างอื่นไป ดื่มอย่างเดียวเยอะๆกลืนไม่ลงเลยทีเดียว😂😂😂

กินทุกอย่างค่ะ ที่บ้านขายของ แม่ของเราพอรู้ว่าเราท้อง ไปซื้อแอนมัมมาให้ตลอดเลยค่ะ ตราหมีเราซื้อเองบ้าง แต่แฟนชอบแย่งนมตราหมีกินมากๆ แฟนบอกอร่อย พอเราบอกให้กินแอนมัมบ้างสิ แฟนเราถาม ถ้าพี่กินแล้วพี่จะท้องไหม โอ้ยยย5555

4y ago

5555 บ้านนี้แฟนก็ชอบแย่งกิน นางเห็นเรากิน ต้องแบ่งกินทุกอย่าง😊😊😊 แย่งกินก็ดีเหมือนกันค่ะ อร่อยมากขึ้น🤪🤪🤪

ดื่มแอนมัมรสจืดเป็นหลักค่ะ ทั้งแบบUHTและแบบผง สลับกับ ตราหมีกระป๋องแบน นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลืองดีน่างาดำ และน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

กินทุกยี่ห้อค่ะสลับกัน​ แต่ชอบกินน้ำเต้าหู้มาก​ๆ​ ก่อนท้องถุงเดียวก็เลี่ยนนานๆกินทีพอท้องนี่กินได้ทุกวันอยากกินทุกวัน

อย่าโดบมากไปนะคะ ไม่จำเป็น เพราะน้องจะแพ้นมเอานะ กินนมวันสลับกับน้ำเต้าหู้จะดี แต่ไม่จำเป็นต้องทุกวันค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าาา กินก็กลัวจะเยอะ ไม่กินก็กลัวลูกขาดสารอาหาร😂😂😂

ตอนท้อง5-6เดือน ดื่มแลคตาซอยชอคโกแลต กล่องล่ะ16 บาท วันล่ะ2กล่อง ลูกดิ้นเก่งมากน้ำหนักดีด้วยค่ะ

ผมให้ภารยาดื่มแอนมัมเป็นหลักครับ แล้วก็ดื่มสารพัดนมเป็นรอง ส่วนนมวัวนี่แทบจะไม่ได้ดื่มเลยครับ

4y ago

คุณพ่อตัวอย่างเลยจ้า👍🏻👍🏻👍🏻

บ้านนี้ดื่มแอนมัมวันละ 1 ลิตรค่ะ ระหว่างวันมีน้ำผลไม้บ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง สลับกันไปค่ะ

บ้านนี้ทุกยี่ห้อค่ะ คุณหมอแนะนำให้ดื่มหลายๆตัว เผื่อไม่ให้ลูกแพ้นมอย่างใดอย่างหนึ่ง

บ้านนี้กินนมจืดทุกยี่ห้อค่ะ แต่ชอบดัชมิลล์เพราะอร่อยสุด กินนมจืดเพราะกลัวเบาหวานด้วย 😂

4y ago

แอบกลัวอยู่เหมือนกัน😅😅