สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆซาวด์เจอตัวน้องกี่สัปดาห์คะ นี่9สัปดาห์แล้วยังไม่เจอเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
62 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน9 วีค เจอหัวใจเต้นพร้อมขยับขาค่ะ

เมื่อวานไปซาวด์มาไม่เจอกันค่ะ 8 สัปดาห์กว่าๆ

2y ago

เหมือนกันคะ 8+2ยังไม่เจอเลย

เจอตอน10วีคค้าแต่ยังไม่ได้ตรวจเสียงหัวใจ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8w 3 d พร้อมเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้ 7 วีคค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

เจอตอน10วีคค่ะ คุณหมอบอกท่านอนสวยมากค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7w 3d ค่ะพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน8สัปดาห์6วันเจอเลยค่ะ

6สัปดาห์ เจอน้องและหัวใจเต้นแล้วค่ะ

เจอตอน5วีคคะได้ยินเสียงหัวใจด้วยคะ