แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ นี่5เดือนแล้ว

น้ำหนักขึ้น9โลแล้วค่ะ แม่ๆขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ นี่5เดือนแล้ว
119 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันค่ะแต่ขึ้นมาแค่1โลเองทั้งที่กินยุตลอดเวลาเลยไปหาหมอหมอก็บ่นน้ำหนักขึ้นน้อย

บ้านนี้นัดผ่าวันที่4 นี้เเล้วค่า กำหนดคลอด วันที่10 นน ขึ้นมา17โลเเล้ว 😂😂😂😂

ตอนท้องขึ้นมา23โลค่ะ ตอนนี้ลูก5เดือน 20วัน 55โลค่ะ ไม่มีถ้าทีจะลดลงเลยค่ะ😂😂

4เดือน จะ5โลแล้วค่ะ เป็นกังวลนิดนึงค่ะว่าน้ำหนักขึ้นเร็วไปไหม หรือปกติ

บ้านนี้20วีคน้ำหนักยังไม่ขึ้นเรยค่ะน้ำหนีกลดจากเดิม5-6กิโล

บ้านนี้ ตอน 1-3 ลด5กิโล ตอนนี้5 เดือนจะ6เดือน พึ่ง ขึ้นมา 3 โลคะ

5เดือนแล้วค่ะแม่ น้ำหนักไปชั่งเมื่ออาทิตย์ ขึ้น4โล

บ้านนี้5เดือนน่าจะขึ้นมา1โลคะยังไม่ได้ชั่งอีกคะ

5เดือนแล้วค่ะ ไม่ขึ้นสักโล แต่ท้องใหญ่มากค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนเหมือนกันขึ้นมา 8-9 โลแล้วค่ะ😄