ตั้งครรภ์16สัปดาห์

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคกันคะ นี่16สัปดาห์แล้ว ยังไม่รุ้สึกอะไรเรยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ตอนนี้ 18 วีคเริ่มรู้สึกเหมือนมีปลาว่ายในท้องค่ะ จะรู้สึกเป็นช่วงๆน่าจะตอนน้องขยับตัว แต่คุณพ่อจับท้องจากข้างนอกยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่14wเหมือนปลาตอดค่ะ ตอนนี้18wดิ้นชัดเลยค่ะ

ท้องแรก 18w ขึ้นไปค่ะ มีหน้าท้อง ท้องหนา 20w ขึ้นไป ไม่เกิน 25w ถ้าเกินน้องยังไม่ดิ้นปรึกษาหมอค่ะ

1y ago

เค้าท้อง3 รู้สึกน้องดิ้น ตอน 18w ค่ะ ท้องสองจะรู้สึกเร็วกว่าท้องแรก แต่แล้วแต่คนค่ะ ไม่ใช่ทุกคน

15w เรารู้สึกแล้วนะคะ. เเต่น่าจะเเล้วเเต่คนด้วยค่ะ. ท้องสองค่ะ

16สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยเหมือนกันค่ะ

1y ago

เงียบเรย นี้ท้อง2ด้วยนะ

ท้องแรก15ท้องสอง16ล่ะไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้รุ้สึกตอดตั้งแต่ 15 weeks ค่ะ

1y ago

ดีจังค่ะคุยแม่น่าตื่นเต้น🥰

บ้านนี้18วีคเริ่มดิ้นเเล้วค่ะ

1y ago

ไม่เเรงนะคะทำให้รู้สึกว่ามีอะไรดู้กดิ้กในท้องเเค่นั้นค่ะ

ทัอง2คั1 6w ยังเงียบยุเลย

17ค่ะ