ชื่อลูก

แม่ๆหาชื่อลูกจากไหนกันคะ นี่9เดือนแล้วยังหาชื่อลูกไม่ได้เลยจ้า ชื่อจริงนะคะผู้ชายใครมีชื่อสวยๆดีๆแนะนำก็แนะนำมาได้น้าาหรือเว็บต่างๆก็ได้จ้า ขอบคุณล่วงหน้าคับผมม ตอนนี้ได้แต่ชื่อเล่น??

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็คิดไว้เยอะแยะเลยค่ะ พอวันคลอดเถียงกับพ่อแย่งกันตั้งชื่อลูก สรุปพ่อให้พระตั้งให้ค่ะ

4y ago

อ๋ออขอบคุณมากค่ะ🙏

บ้านนี้หาในกูเกิลค่ะแม่ เอาชื่อพ่อรวมกับแม่แล้วลองหาความหมายกับวันเกิดลูกดูค่ะ

บ้านนี้หาใน GG ค่ะ พิมพ์ชื่อเด็กเกิดวัน .......... แล้วก้เว้ป วิเคราะห์ชื่อค่ะ

4y ago

เคยหาในggเหมือนกันค่ะมีแต่อันซ้ำๆ😂

ชื่อเล่นชื่อไรคะ เผื่อจะได้ตั้งให้คล้องจองกัน

4y ago

น้องเหนือสมุทรจ้า😂😂

มหรรณพ แปลว่า มหาสมุทร

ในGGคะ