ขอถามหน่อยค่ะ

อยากถามคุณแม่ว่าช่วงอายุครรภ์มากๆเวลาเดินทำไมต้องปวดขา หน่วงขาด้วยค่ะ นี่9เดือนแล้วเวลาเดินชอบเจ็บตลอดเลยค่ะ🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น อีกทั้งมีน้ำคร่ำเยอะขึ้นด้วยค่ะ เราเองก็เป็นค่ะเป็นตอน 35 week เป็นแค่สัปดาห์เดียวก็หายค่ะ

เป็นค่ะ เพราะเเบกน้ำหนักตัวเองเเละน้ำหรักลูกด้วยค่ะ

2y ago

ออค่ะก็ว่าอยู่แทบเดินไปไหนมาไหนไกลๆไม่ได้เลยค่ะ😅

รับน้ำหนักที่ท้องเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ปวดเท้ามากๆเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่