สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆซาวด์เจอตัวน้องกี่สัปดาห์คะ นี่9สัปดาห์แล้วยังไม่เจอเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
62 ตอบกลับ

เจอตอน6wคะ ได้ฟังเสียงหัวใจครั้งแรก

บ้านฝากครั้งแรกเจอเลย เจอตอน8week6day

ของเรา 8+5 w และได้ยินเสียงหัวใจคะ

บ้านนี้7วีคย้งไม่เจอน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ เห็นตั้งแต่ 6w6d แล้วคราา

ทางนี้ 8w ก็เห็นเจ้าก้อนแล้วค่ะ

ของผม 6 สัปดาห์เจอน้องแล้วครับ

บ้านนี้เจอ10+6ค่ะ.ดิ้นเก่งมาก

เจอน้อง 8+6พร้อมเสียงหัวใจคะ

บ้านนี้เจอตอน11กับ4วันคะ