สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆซาวด์เจอตัวน้องกี่สัปดาห์คะ นี่9สัปดาห์แล้วยังไม่เจอเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
62 ตอบกลับ

ตอน 6w นิด ๆ ภรรยาผมซาวด์ทางช่องคลอด เจอตัว(ที่ยังดูไม่ออก ยังเป็นก้อนๆ😂) พร้อมหัวใจเต้น ครับ // พอ 9w ซาวด์หน้าท้องเจอแล้วครับ ได้ฟังเสียงหัวใจเต้น

บ้านนี้ซาวตอน5 วีค ไม่เจออะไรเลยค่ะ ซาวช่องคลอดก้อไม่เจอ คุนหมอเรยเว้นไห้ ไปอีกทีตอน 8วีคค่ะ เจอตัวและหัวใจน้อยๆค่ะ

ซาวน์ผ่านทางไหนคะ น่าจะต้องซาวน์ช่องคลอดแล้วจะเจอค่ะ ของเราหน้าท้องก็ไม่เจอ 🤩

บ้านนี้ซาวน์ผ่านช่องคลอดแล้วคะยังไม่เจอตัวเลยค่ะ 9wแล้วค่ะเครียดอยู่เหมือนกัน

1y ago

หมอนัดอีกเดือนนี้วันที่20ถ้าไม่เจอหมอจะให้อมยา😢😢

อันนี้ตอน9วีค1วันคะ เห็นตัวน้อง เห็นหัวใจกะพริบ แต่น้องยังเล็กมากคะ ขนาดแค่2เซน

2y ago

ไม่ทราบว่าคุณแม่ซาวทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

บ้านนี้เจอตั้งแต่5สัปดาห์ ท้องที่แล้วตั้งครรภ์โดยไม่มีตัวเอง ช็อคไปเลย🥹

บ้านนี้ไปหาคุณหมอครั้งแรกก็ซาวด์เจอเลยค่ะ 7week ค่ะ แถมได้ยินเสียงหัวใจชัดเจน

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ของเราเจอน้องตอน 6w5d ค่ะ และเห็นเป็นตัวตอน 8w2d ค่ะ มีเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ตอนนี้9สัปดาห์เหมือนกันคะน้องมีแขนมีขาครบพร้อมการเต้นของหัวใจคะ

บ้านนี้เจอ และได้ยินเสียงหัวใจ ตอน 8w พอดีค่ะ ซาวน์ผ่านช่องคลอด ค่ะ