สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆซาวด์เจอตัวน้องกี่สัปดาห์คะ นี่9สัปดาห์แล้วยังไม่เจอเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
62 ตอบกลับ

8+2 w ยังไม่เจอค่ะ ตอนนี้11+2w คลินิกนัดตอน12+2wลุ้นๆอยู่เลยค่ะอยากเจอแล้ว

2y ago

7+5wค่ะ

บ้านนี้ซาวด์มื้อวานค่ะ 9+3 หมอบอกว่าน้องเป็นตัวแล้วค่ะ

บ้านนี้8วีค เจอแล้วค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้ องด้วยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน7+4วีคค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

หนู10wก็ยังไม่เจอน้องเลยหมอให้ไปเจาะฮอร์โมนที่ร.พ

บ้านนี้เจอตั้งแต่7+1 wค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรกก้เจอเลย

บ้านนี้เจอสัปดาห์ที่ 8 ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ

8 w ตรวจเจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ซาวด์ผ่านช่องคลอดอาจจะเห็นน้องชัดขึ้นนะคะ

บ้านนี้ 7w พร้อมได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ