นน.

แม่ๆจ้ะขอวิธีเร่งน้ำหนักหน่อย พอดี 8 เดือนแล้ว น้ำหนักพึ่งได้61เอง

1 ตอบกลับ

เอาน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ดีกว่าคะ น้ำหนักแม่ไม่ได้บ่งบอกเลยจ้าว่าน้องจะอ้วนไปด้วย น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกนะคะ

5y ago

ถ้าอยากบำรุงก้เน้นโปรตีนคะ เนิ้อ นม ไข่ กล้วย เเบะก้ทานให้ครบห้าหมู่จ้า