นำ้หนักเด็กในครรภ์ตำ่กว่าเกณฑ์

ตั้งครรภ์เกือบจะ 8 เดือนแล้ว ลูก นน. ไม่ถึงเกณฑ์ทำอย่างไรดีมห้ลูก นน. ขึ้น จะโด๊ปอาหารจำพวกไข่,นมดีมั้ย??

1 ตอบกลับ

ดีค่ะ นมวันละ 2 กล่อง ไข่ต้มวันละ 3 ฟอง กล้วยน้ำว้า 2-3 ลูก เนื้อปลาหรือไก่อีกค่ะ