ลูกดิ้นตอนกี่ week กันคะ ?

แม่ๆจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 14 week+ แล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องสองแล้ว จะปกติมั้ยคะ 🥺 ท้องแรกรู้สึกตอดๆตั้งแต่ 12-13 week ท้องนี้เงียบมาก ..

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองก็มารู้ตอน 20 วีคค่ะ 😊