ลูกดิ้น ตอนกี่week กันคะ

#ท้องแรกคะ แม่ๆ ลูกดิ้นตอนกี่week กันบ้างคะ

21 ตอบกลับ

ตอดๆนี่ 15 week กว่าๆค่ะ ส่วนดิ้น 19 week กว่าๆ แม่แต่ละท่านอาจดิ้นช้าเร็วต่างกันมีหลายสาเหตุ เช่น รูปร่างแม่ การตั้งครรภ์แรกจะดิ้นช้า หน้าท้องหนารู้สึกช้า แม่อวบอ้วนรู้สึกช้า

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอดๆๆครั้งแรกประมาณ 12-13 วิกค่ะ แต่ตอนนี้17วิกก้มีดิ้นๆอยุ่บ้างค่ะแต่ไม่ค่อยรุ้สึกเท่าไหร่ค่ะ

2y ago

ตอนที่ตอดนี่ไม่ได้เป็นประจำใช่ไหมคะ แบบว่า ไม่บ่อยอ่ะค่ะ

เริ่มตอด 16 week คะ ตอนรู้สึกครั้งแรกตื่นเต้นมาก ตอนนี้ 32 week เหมือนลูกเล่นเวฟอยู่ในท้องเลยค่ะ

แบบมีความรู้สึกตอดๆตอน 20 วีคค่ะ แต่ดิ้นแบบชัดๆเลย ตอนเกือบ 5 เดือนค่ะ

เรา20wเริ่มรู้สึกว่าท้องปุกๆไม่รู้เปนเพราะลมในท้องหรือป่าวนะ😅

16วีค เริ่มตอดตุ้บๆ เริ่มดิ้นตอน20เบาๆ ดิ้นเเรง ตอน28 วีค ค่ะ

18วีคเริ่มตอนแล้วค่ะตอนนี้21วีคแล้วดิ้นเก่งมากๆ

16w เริ่มติด ตุบๆ 20wดิ้นบ่อยขึ้นคะ

รู้สึกตอดตอน12วีค ดิ้นตอน18วีคค่ะ

20 วีค ตอดๆ 25 วีค ดิ้นแรง ดิ้นเก่ง