ป้อนข้าวเด็ก4เดือนมีอะไรบ้าง

แม่ๆค่ะอยากสอบถาม ตอนนี้ลูก4เดือนแล้วอยากจะป้อนข้าวต้องกินอะไรอันดับแรกคะและเวลาป้อนๆยังไวป้อนกี่ครั้งค่ะ ?

13 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ป้อนคะ 4เดือนเหมือนกัน กินสิริเร้คคะรสกล้วย

5y ago

น้องทานดีมั้ยค่ะบ้านนี้ก็อยากเริ่มตอน4เดือนมั่งค่ะ