4 เดือนยังไม่คว่ำ

ตอนนี้ลูก 4 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่คว่ำเลย มีแค่ตะแคงนอนพลิกซ้ายพลิกขวาถือว่าช้าไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ฝึกไปเรื่อยๆน้องก็คว่ำได้เองคะแม่ บ้านนี้เพิ่งมาคว่ำจริงๆ4เดือนกว่า ละคว่ำไม่หยุดเลยคะทีนี้ ✌🏻✌🏻

1y ago

ขอบคุณค่า

แม่กระตุ้นด้วยการช่วยดันก้นน้องได้ค่ะ ทำเสียงฮึบไปด้วย

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่