วิธีป้องกันโรคเมื่อไป ร.พ

แม่ๆค่ะมีวิธีไหมที่สามารถป้องกันโรคเวลาเราพาน้องไป ร.พ ไหมค่ะ น้องพึ่ง21วัน หมอนัดเจาะเลือดน้อง แต่เรากลัวโรคจาก ร.พค่ะ ยิ่งช่วงนี้โรคน่ากลัวมาก มีวิธีไหนไหมค่ะที่ช่วยป้องกันน้องได้

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกเราก้ใกล้นีดฉีดวัคซีน ว่าจะยังไมไป ตัวเราป้องกันได้ แต่ลูกยังเล้กไม่รู้จะป้องกันให้ยังไงค่ะ