น้ำคาวปลา

แม่ๆค่ะพอดีว่าเป็นน้ำคาวปลาสีนี้มาตั้งแต่คลอดน้องได้3สัปดาแล้ว จนตอนนี้น้องได้ 1เดือน11วันแต่น้ำคาวปลาก็ยังไม่หมดออกเท่านี้ทุกวันมีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วนานขนาดนี้อันตรายมั้ย

น้ำคาวปลา
4 ตอบกลับ

เราหมดก่อนตรวจหลังคลอด เรากินยาสมุนไพรที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอร์และมีสรรพคุณขับน้ำคาวปลาด้วย แม่ซื้อมาให้กิน

น้องอายุเท่ากัน น้ำคาวปลายัวไม่หมดเหมือนกันค่ะ วันนี้หมอจ่ายยามาให้ค่ะ

5y ago

วันที่20นี้ไปตรวจหลังคลอดแต่น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยไม่รู้จะได้ตรวจไหม

เราเป็นคะปกติแม่น้ำคาวปลาใกล้จะหมดแล้ว

5y ago

จ้า ขอบคุณจ้า

เราเป็นเกือบ 2 เดือนค่ะ