สอบถามค่ะแม่ๆ

สะดือน้องเป็นแบบนี้ ตั้งแต่คลอดออกมา จนตอนนี้น้องได้ 1เดือน10วัน แม่ลองจับเบาๆแล้วไม่แข็งค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ยิ่งร้องยิ่งปูดค่ะ สัก 3-4 เดือนก็หายแม่ พยายามอย่าให้น้องร้องนานนะคะ

4w ago

อันนี้น้องไม่ร้องเลยค่ะ นอนสะมากกว่าไม่งอแงอะไรเลย