น้ำคาวปลา

สอบถามหน่อยค่ะอยากรู้ว่าแบบนี้คือน้ำคาวปลาหมดไหมค่ะคลอดน้องได้1เดือน13วันแร้วค่ะแต่ยังมีมูกๆสีน้ำตาลบ้างทีก้อสีขาวๆแต่เป้นมูกๆไม่ใช่น้ำแบบนี้คือหมดหรือยังค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมดแล้วจะหายไปไม่มีอะไรออกมาแล้วค่ะ ตรวจหลังคลอดรึยังคะ

4y ago

หมอไม่นัดหรอคะ มันต้องตรวจฝีเย็บปากมดลูก มะเร็งปากมดลูกอ่ะค่ะ