สงสัย

ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาแล้ว ทำไมรู้สึกปวดท้องมีใครรู้ไหมค่ะว่าเป็นอะไร เคยท้องไปแล้วหนึ่งคน

2 ตอบกลับ

ต้องสังเกตุว่าปวดแบบไหนค่ะ ถ้าปวดไม่มากคล้ายๆกับตอนช่วงที่จะเป็นเมนแสดงว่ามดลูกกำลังขยายเป็นปกติค่ะ

ถ้าปวดหน่วงนิดหน่อยเหมือนปวดประจำเดือน มดลูกขยายตัวค่ะ ปกติดี