เครียดจังค่ะ

แม่ๆค่ะคือเราเคยท้องแล้วเคยแท้งไป แต่ตอนนี้เราท้องใหม่แล้ว เรามีความรู้สึกว่าเห่อลูกมากเราชอบโฟสรูปท้องในfacebookส่วนตัวของเราแทบจะทุกวัน เพราะเรารู้สึกว่าท้องแรกเราไม่เคยได้มีโอกาศที่จะได้ถ่ายรูปเขาในขณะที่เขาเจริญเติบโตไปเรื่อยๆ แล้ววันนี้เราก็โฟสรูปตามปกติ แต่มีคนทักแชทมาค่ะ ถามว่าเราท้องอยู่หรอ อย่าถ่ายรูปหรืออย่าโฟสว่าเราท้อง? เขาบอกว่าระวังจะเสียลูกไปอะไรประมาณนี้ค่ะ! แล้วเราควรทำยังไงดีค่ะ เครียดจังค่ะ???

49 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันนะค่ะ คุณเเม่ ไม่ต้องคิดมากค่ะ

อย่าคิดมากบ้านนี้ก็โพสต์คะ ตอนนี้6เดือนคะ

อย่าคิดมากค่ะ มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ อย่าไปซีเรียสค่ะเเม่

อย่าไปคิดมากคะ

สู้ๆนะคะแม่

นี่โพสแทบทุกวัน เราท้องแล้วก็แท้งเหมือนกัน ตอนนี้36+2วีค ใกล้คลอดแล้ว ขึ้นอยู่กับเราดูแลตัวเองนะเราว่า อย่าเครียด เราเครียดมากลูกก็รับรู้นะ

อย่าเครียดเรยค้ะคุนแม่บ้านนี้ลูกคนแรกก้อโพสรุปบ่อยเหมือนกันเราถนัดแบบไหนก้อแบบนั้นเรยค้ะ อย่าเครียดมากนะค้ะส่งผลกระทบต่อน้องนะค้ะร่าเริงมีความสุขไว้คะ

อย่าเครียดเลยค่ะคุณแม่ เชื่อคุณหมอดีที่สุดค่ะ แม่บ้านนี้ ก็โพสต์รูปเด็กในเฟสตั้งเยอะ ทั้งโพสต์ว่าท้องด้วย ทั้งเห่อลูก ในสวนตัวว่าไม่เกี่ยวนะ อยู่ที่เราดูแลมากกว่า พวกที่ชอบพูดให้คนท้องคิดมากนี้ก็แปลกเนาะ แถมที่จะยินดีแหละทำให้คนท้องดีใจ แต่กับพูดให้เขาคิดมาก คุณแม่อย่าไปแคร์เลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ คุณแม่อย่าเคลียดทำแล้วเราสบายใจก็ทำค่ะ