ลูกไม่ฉี่ไม่อึ มาทั้งวัน เพราะกินนมไม่อิ่มรึป่าวค่ะ เครียดจังเลยค่ะ

เครียดจังค่ะ

6 ตอบกลับ

ลูกเราฉี่น้อยมาอาทิตย์นึง ฉี่เหลืองมาก เลยพาไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องกินนมไม่อิ่ม กินครั้งนึงต้องนาน20นาที ถ้าน้องดูดเต้าหลับก็สะกิดแก้มน้องให้ดูดนานๆ และให้นมน้องทุก2-3 ชม กลางคืนต้องปลุกมากิน เราลองทำตามหมอวันเดียว อีกวันน้องฉี่9 ครั้ง และอึปกติค่ะ แม่ลองให้นมน้องนานๆและให้ทุก2 ชม สักวันนะคะ ถ้ายังฉี่น้อยหาหมออีกทีจ้า

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ตอนแรกก็ตกใจพาไปหาหมอ พอไปถึงหมอบอกว่าน้องกินไม่อิ่ม กลับบ้านมาให้น้องกินนมบ่อยขึ้นน้องก็ฉี่ อึ ปกติค่ะ

ฉี่น้อยเป็นเพราะกินนมน้อยค่ะ ตอนเราอยู่รพ.น้องก็เป็นเคยถามหมอค่ะ

ไม่ฉี่เลยหรอค่ะกินนมแม่ใช่มั้ยลูกกี่เดือนแล้วค่ะ

ต้องไปซื้อมหาหิงค์ุมาค่ะมาทาท้องให้ลูก​