7เดือนแร้วหมอบอกลูกตัวเล็กมาก

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ลูกตัวเล็กมาก7เดือนแร้วดิ้นก็เบาขอให้ซาวด์ดูความสมบูรณ์ก็ไม่ได้..เครียดจังค่ะ

2 ตอบกลับ

ถึงกับบอกว่าตัวเล็กมาก เลยหรอ แม่มั่นกินอาหารที่มีประโยชน์บำรุงน้องเยอะๆสิคะ ส่วนเรื่องดิ้นเบา เราว่าเด็ก7เดือน พื้นที่ในท้องเล็กลง น้องก็เลยดิ้นเบา แต่ถ้าไม่ดิ้นเลย นั่นคือผิดปกติ

ช่วง 7 เดือนขึ้นมา พื้นที่น้อยลง น้องจะดิ้นน้อยลงด้วยแม่ ต้องถามหมอว่าน้องปกติตามเกณฑ์ดีหรือเปล่า