35 week หัวลูกยังไม่ลง

แม่ๆค่ะ อยากทราบลูกหัวลงตอนอายุครรภ์กี่เดือน กี่สัปดาห์กันบ้างคะ ตอนนี้35สัปดาห์ หมอบอกว่าเด็กหัวยังไม่ลง อาจต้องผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะยังมีเวลาอยู่อีกหลายสัปดาห์เลย บ้านนี้ก็กลับหัวช้าค่ะแต่หมอกฌบอกยังมีเวลาจนกว่าจะถึงตอน38วีค เพราะถ้า38วีคแล้วยังไม่กลับหัวหมอจะตัดสินใจเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🥰