ครรภ์ 35 week น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ

ตอนนี้ 35 week น้องน้ำหนัก 2,487 หมอบอกน้ำหนักน้อย🥲

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ 35 week ตามเกณฑ์ก็ 2,393 กรัม แต่ของแม่ 2,487

3y ago

ดูจาก app ก็ว่าตามเกณฑ์เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่ารกเริ่มเสื่อม สารอาหารจะไปถึงน้องได้น้อยลง 🥺