แม่ๆค่ะ อายุครรภ์35สัปดาห์ลูกดิ้นน้อยลงเป็นอันตรายไหมค่ะ

แม่ๆค่ะอายุครรภ์35สัปดาห์ลูกดิ้นน้อยลงเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าวันนึงถึง 10 ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ เค้าอาจจะตัวโตขึ้น ทำให้พื้นที่แคบลงจ้า

5y ago

ตั้งแต่ตอนต5จนถึงตอนนี้11โมงพึง4ครั้งเองค่ะ