35 week น้ำหนักเท่าไร

35 week น้องน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35w หมอซาวด์ล่าสุด ประมาณ 2100 g ส่วนตัวคิดว่า น่าจะหนักกว่า ซาวด์ +300 g ถึง +500 g

แม่บ้านนี้ 35w1d 1811g คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องน้อยอยู่ รีบเร่งทำน้ำหนักเพิ่มขึ้นค่ะ

1y ago

น้อยจริงค่ะแม่ เน้น นมไข่เลยนะแม่

2,512 ละคะ เน้นกินไข่ทุกวันๆละฟองดูคะ นมวัน2กล่อง กล้วยด้วยนะคะ ลองดูๆ

35สัปดาห์3วัน นน.น้อง2,400

บ้านนี้33วีคนน..2100

33week หนัก2500g ค่ะ