35 week

บ้านนี้รู้สึกเจ็บท้องเตือนแล้วบ้านไหนเป็นเหมือนกันป้างคะ 35 week

35 week
22 ตอบกลับ

35+1เจ็บเตือนแล้วเหมือนกันจ้า ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เป็นพักๆก็หาย ท้องแข็ง2-3ครั้ง เจ็บร้าวลงมาถึงต้นขาเลยจ้า เป็นมา3วันแล้ว

บ้านนี้เท้าบวมหนักมากค่ะ.. อาจเป็นเพราะนั่งทำงานเยอะ.. เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนค่ะ.. สู้ๆ.. 😍😍😍

แม่เจ็บท้องแบบไหนหรอคะ บ้านนี้33วีคเจ็บเหมือนปวดประตำเดือนร้าวไปหลังแต่หมอบอกปกติ

5y ago

เจ็บมดลูกบีบตัวคะนานๆครั้ง

บ้านนี้ท้องปั้นแข็งบ่อยคะ บางวันปวดท้องปวดท้องประจำเดือน สักพักก้อหาย

บ้านนี้ไม่มีการ ปั่นแข็ง ปวดเตือนไรเลย แต่ปวดหน่วงจิมิ กับ เดินเป็นเพนกวิน เลย 35w

1y ago

ตอนนี้ น้อง8 เดือนแล้ว แต่แม่ลดยากมากๆๆๆ

บ้านนี้ก็ 35w ค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือน แต่แน่นมากนอนหายใจไม่ออกแล้วจ๊ะ

เรา34w ทำไมปวดร้าวข้างซ้าย ตรงขาหนีบ ข้างขวาปกติ มีใครปวดแบบนี้บ้างคะ

เจ็บเตือนเหมทอนกัน​ ท้องแข็ง​ หน่วงท้องน้อย​ ปวดหลังร้าวลงขา​

34วีค2วัน ยังไม่เจ็บเตือนค่ะ แต่เวลาเดินบ่อยท้องแข็งมากค่ะ

เจ็บเตือนอาการเป็นไงคะแม่ ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ

5y ago

เจ็บเตื่อนจะมีอาการเจ็บท้องปั้นเเข็งไม่ถี่คะ. ปวดเเถวท้องน้อย