ตั้งชื่อน้อง2พยางค์

แม่ๆค่ะ อยากจะตั้งชื่อน้องเป็นอักษรป.ปลา รบกวนแม่ไปช่วยคิดชื่อหน่อยค่ะ☺️ ขอบคุณค่ะ☺️

ตั้งชื่อน้อง2พยางค์
92 ตอบกลับ

น้องปลาวาฬ น้องเปลล่า น้องปิติ น้องปิงฟู่(ฟู่แปลว่าร่ำรวยค่ะ)😅

ปริม ปังปอน ปูเป้ เป้อร์ ป๊อบ ปิ่น. ปั๊บ. ปีโป้. สปาย. ปลายฟ้า.

ปาหนันค่ะ​ ถ้าได้ลุกสาวเเม่ก็จะตั้งชื่อนี้ค่ะ

ปลาม ปิ่นโต เปียนโน เปีย ปลาย ปังปอน ปีโป้ 😍😍😍

ปันใจ ปิ่นหยก ปลาเก๋า ปรายฟ้า ปลื้มปริ่ม😚

เราชื่อเปิ้ล ให้ลูกชื่อ ปลาวาฬ 🐳 น่ารักดีค่ะ

ผู้ชาย น้องปราบปลื้ม ผู้หญิง น้องปริมใจ

มะปราง , ปูเป้ , เปรม , ปลายฟ้า , ปันปัน , ปันนา

ผช. = น้องอาโป ผญ. = น้องเปมิ ชื่อจริง เปมิกา

ชื่อ ปาลิน น่ารักดีค่ะ ถ้าเป็นลูกสาวนะคะ